Aalaporaan Thamizhan Song Lyrics - Mersal

English
தமிழ்

 

Oorukannu uravukannu
Unna mochu pakum ninnu
Chinnamaga rasan varan
Meesa muruku..hoi…
Enga mannu thanga mannuuu
Unna vaikum singamunnuuu

Muthumani rathinatha
Pethedutha ranjidham
Oorukulla vazhathandu
Ammanukum samatham
Entha neram kandalum
Kannu dhane kalangum
Kannupola engalukku
Kaavalaa ne varanum

Aalaporan tamizhan
Ulagam ellamae
Vetrimaga vazhi than
Inimae ellamae
Veeranna aarunu
Indha naatukae
Avan sonnanae
Vaayilla maatukum
Ada needhiya
Avan thanthanae…
Ooooooo…..

Hei..hei ..hei..hei…

Aalaporaan tamizhan ulagam ellamae
Vetrimaga vazhi than inimae ellamae
Veeranna aarunu indha naatukae
Avan sonnanae
Vaayilla maatukum ada needhiya
Avan thanthanae…heyyy

Oooo…ohhh…

Solli solli
Saritheerathil per porippan
Nenjil alli
Kaathil namma theaen
Thamizh thelippan

Innum Ulagam ezha
Thanga Thamizha paada
Pacha thamizh uchchi pugazh
Yeri sirukkum

Vaarayo vaarai neee
Anbaavandha olikoduppom
Vaarayo vaarai neee
Vambaavantha Sulukeduppom

Thamizhan da ennalum
Sonnalae thimirerum…(sonnalae thimirerum)
Kaathoda kalanthalum
Athu thaan un adayalam
(Athu thaan un adayalam)

Oooooo…

Hey anbakotti
Enga mozhi
Adithalam pottom
Lagunatha tharikira
Lagaratha serthom

Thalaimurai kadanthumae
Virivatha pathom
Ulagathin muthal mozhi
Usurena kaathom

Naal nagara maatrangal edhum
Un mozhi saayum enbaanae
Paarilaiya thamizhanu varuvan
Thaai thamizh thooki vimbaanae
Kadaissi thamizhanin ratham
Ezhum veezhaathae…..
Veezhaathae…..veezhaathae…..
Veezhaathae…..

Muthumani rathinatha
Pethedutha ranjidham
Oorukulla vazhathandu
Ammanukum samatham
Entha neram kandalum
Kannu dhane kalangum
Kannupola engalukku
Kaavalaa ne varanum

Nedundhooram o isai ketkum
Pirai neeti pournami yakkum
Vedha kaattil vinmin pookkum
Vizhichalum nesantha…
Uyirazhiyum o nethi mutham pothum
Varungaalum vaasalil sekkum
Aaaaa….aaaa….a.aaa…..aaa….

Muthumani rathinatha
Pethedutha ranjidham
Oorukulla vazhathandu
Ammanukum samatham
Entha neram kandalum
Kannu dhane kalangum
Kannupola engalukku
Kaavalaa ne varanum

Aalaporaan tamizhan ulagam ellamae
Vetrimaga vazhi than inimae ellamae
Veeranna aarunu indha naatukae
Avan sonnanae
Vaayilla maatukum ada needhiya
Avan thanthanae…heyyy

Vaarayo vaarai neee
Anbaavandha olikoduppom
Vaarayo vaarai neee
Vambaavantha Sulukeduppom

Tamizhaalae onnanom
Aaraathu yennalum
Tamizhaalae onnanom
Aaraathu yennalum

Hei..hei..hei..hei
Hei hei hei hei……

 

ஊருக்கண்ணு
உறவுக்கண்ணு உன்ன
மொச்சுப் பாக்கும் நின்னு
சின்ன மகராசன் வாறான்
மீச முறுக்கு ஹோய் எங்க
மண்ணு தங்க மண்ணு உன்ன
வைக்கும் சிங்கமுன்னு

முத்துமணி ரத்தினத்த
பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குள்ள வாழ தண்டு
அம்மனுக்கும் சம்மதம்
எந்த நேரம் கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு
காவலா நீ வரணும்

ஆளப்போறான் தமிழன்
உலகம் எல்லாமே வெற்றிமக
வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த
நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய
அவன் தந்தானே

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

ஆளப்போறான் தமிழன்
உலகம் எல்லாமே வெற்றிமக
வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த
நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய
அவன் தந்தானே ஹே

ஓ ஓ ……..

சொல்லிச் சொல்லி
சாித்திரத்தில் போ்
பொறிப்பான்
நெஞ்சில் அள்ளி
காதில் நம்ம
தேன் தமிழ்தெளிப்பான்

இன்னும் உலகம் எழ
தங்க தமிழப்பாட
பச்சத்தமிழ் உச்சிப்புகழ்
ஏறி சிறக்கும்

வாராயோ வாராய்
நீ அன்பா வந்தா ஒளி
கொடுப்போம் வாராயோ
வாராய் நீ வம்பா வந்தா
சுளுக்கெடுப்போம்

தமிழன்டா
எந்நாளும் சொன்னாலே
திமிரேறும் ( சொன்னாலே திமிரேறும் )
காத்தோட கலந்தாலும் அதுதான்
உன் அடையாளம்
( அதுதான் உன் அடையாளம் )

ஓ ஓ………

ஹே அன்பைக்
கொட்டி எங்கமொழி
அடித்தளம் போட்டோம்
லகுனத்த தாிக்கிற ழகரத்தை
சோ்த்தோம்

தலைமுறை
கடந்துமே விாிவதைப்
பாத்தோம் உலகத்தின்
முதல்மொழி உசுரெனக் காத்தோம்

நாள்நகர மாற்றங்கள்
ஏதும் உன் மொழி சாயும்
என்பானே பாாிழைய தமிழனு
வருவான் தாய்த்தமிழ் தூக்கி
விம்பானே

கடைசித் தமிழனின்
ரத்தம் எழும் வீழாதே வீழாதே
வீழாதே வீழாதே

முத்துமணி ரத்தினத்த
பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குள்ள வாழ தண்டு
அம்மனுக்கும் சம்மதம்
எந்த நேரம் கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு
காவலா நீ வரணும்

நெடுந்தூரம் ஓ
இசை கேட்கும் பிறை
நீட்டி பௌா்ணமியாக்கும்
வேதக்காட்டில் விண்மீன்
பூக்கும் விழிச்சாலும்
நெசந்தான் உயிா் அழியும்
நெத்தி முத்தம் போதும்
வருங்காலம் வாசலில் சேக்கும்
ஆஆஆ…………………………….

முத்துமணி ரத்தினத்த
பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குள்ள வாழ தண்டு
அம்மனுக்கும் சம்மதம்
எந்த நேரம் கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு
காவலா நீ வரணும்

ஆளப்போறான் தமிழன்
உலகம் எல்லாமே வெற்றிமக
வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த
நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய
அவன் தந்தானே ஹே

வாராயோ வாராய்
நீ அன்பா வந்தா ஒளி
கொடுப்போம் வாராயோ
வாராய் நீ வம்பா வந்தா
சுளுக்கெடுப்போம்

தமிழாலே ஒண்ணானோம்
ஆறாது எந்நாளும் தமிழாலே
ஒண்ணானோம் ஆறாது எந்நாளும்

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

Movie Mersal
Lyricist Vivek
Musician A R Rahman
Singer(s) Kailash Kher, Sathya Prakash, Deepak and Pooja A V
Year 2017

Mersal  is a action thriller film directed by Atlee. Vijay, Kajal Aggarwal, Samantha, and Nithya Menen plays the major role in this film. AR Rahman composed music for Mersal.

Aalaporaan Thamizhan song lyrics was written by Vivek and sung by Kailash Kher, Sathya Prakash, Deepak and Pooja A V.

Aalaporaan Thamizhan song lyrics

Aalaporaan Thamizhan song lyrics Mersal

Aalaporaan Thamizhan song lyrics in tamil

Aalaporaan Thamizhan lyrics in english

ஆளப்போறான் தமிழன் பாடல் வரிகள்

மெர்சல் திரைப்பட பாடல் வரிகள்

Mersal songs lyrics

Mersal songs lyrics in tamil

Mersal movie songs lyrics

AR Rahman songs lyrics

ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் பாடல் வரிகள்

song lyrics in tamil

tamil song lyrics